Câu chuyện về tôi thì dài dòng lắm. Nhưng ở trang cá nhân này, chắc xin phép chỉ viết vài dòng để bạn biết tôi làm gì

Bắt đầu cầm máy từ năm 1997, bước vào làng nhiếp ảnh chuyên nghiệp từ năm 2005 cho đến giờ.  Có lẽ thời gian cầm máy ảnh của anh chiếm hơn nửa số tuổi của mình.

Mỗi hình ảnh được chụp bởi Jundat luôn có phong độ ổn định và chất lượng về mặt hình ảnh lẫn hiệu quả đem lại. Hình ảnh của anh thể hiện rõ nét về sự chuyên nghiệp và sáng tạo đối với một nhiếp ảnh gia. Sau một thời gian dài làm việc tại TP Hồ Chí Minh, anh đã chuyển trụ sở chính về quê hương anh. Thủ đô Hà Nội là nơi anh sinh ra và cũng là nơi tạo cho anh nhiều cảm xúc hơn hết.
Lựa chọn cho mình một mặt bằng là một căn biệt thự đậm dấu kiến trúc châu Âu. Hơn 5 năm một mình thương hiệu Jundat ở một góc phố. Không vì thương mại mà nhảy vào những con phố sầm uất bên cạnh những cửa hiệu khác. Năm 2014, Jundat lại một lần nữa tìm được cho mình một địa điểm để làm văn phòng và là nơi sản xuất hình ảnh đúng nghĩa. Jundat chuyển về 875 Hồng Hà, yên ả trong một con phố không nhiều người qua lại, giữa trung tâm Hà Nội và đặc biệt hơn cả là có không gian cho những buổi chụp quảng cáo lên đến hàng chục người.

Khách hàng của anh là những hãng thời trang hàng đầu của thế giới tại Việt Nam hoặc những hãng thời trang cao cấp của Việt Nam. Những ngôi sao lớn trong làng giải trí cũng không nằm ngoài danh sách này, họ luôn đặt cái tên Jundat vào danh sách lựa chọn khi thực hiện bất cứ việc gì liên quan đến hình ảnh mà cần tính chuyên nghiệp và chất lượng cao.
Anh tìm niềm vui cho mình bằng những dự án chụp ảnh của riêng cá nhân. Hay đơn giản chỉ là một lớp học nhiếp ảnh đủ để nâng cao hơn khả năng sáng tạo của những người bạn bè xung quanh.

Khách hàng nói gì về tôi

Jundat is really recommended for photography service, customer support and quality of work.

What I really like about Jundat is their attention to details which is beyond exceptional.

In my ten years as a photographer, I’ve never met a partner as reliable as Jundat. He support, skills, quality of product is beyond comparable to other studios. It’s highly recommended to work with these great guys!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *